No title... No title... No title... No title... No title...
 • HTX Tân Qui, huyện Cầu Kè: Nâng cao giá trị nông sản đặc sản của vùng quê Cầu Kè

  Chuối tá quạ - một trái cây đặc sản của vùng đất Cầu Kè và được các nhà vườn trồng phổ biến xen trong vườn cây ăn trái của gia đình. Do thời gian từ lúc trồng đến cho trái của cây chuối tá quạ khá dài (khoảng 11 tháng) và chủ yếu bán cho người tiêu dùng để nấu ăn, nên giá trị từ trái chuối tá quạ mang lại chưa cao. 

 • Hỗ trợ truyền thông Techfest DongNai 2023

  Liên minh HTX tỉnh nhận được công văn của Sở Khoa học công nghệ tỉnh về hỗ trợ tuyền thông Techfest DongNai 2023.

 • Hợp tác xã nông nghiệp Rạch Lọp đáp ứng nhu cầu thành viên

  Hợp tác xã nông nghiệp Rạch Lọp qua 07 năm hoạt động, đến nay HTX có 519 thành viên, với số vốn góp là 1.500 triệu đồng, trong đó có 193 thành viên là đảng viên. Ngành nghề kinh doanh của HTX là liên kết cung cấp vật tư nông nghiệp, các dịch vụ thủy lợi, khai thác quản lý chợ, dịch vụ đời sống, tín dụng nội bộ, vệ sinh môi trường, xây dựng dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật và khai thác các dịch vụ khác… Hoạt động của HTX không chỉ chủ động liên doanh, liên kết để tiêu thụ sản phảm nông nghiệp cho người dân, mà còn tập trung thực hiện các mô hình sản xuất có hiệu quả và phát triển thêm các dịch vụ mới, đến nay HTX cũng đã xây dựng được các sản phẩm gạo Ocop thương hiệu HTX Rạch Lọp. 

 • HTX thương mại dịch vụ Trà Cú: Đi đầu trong phong trào phát triển Hợp tác xã thương mại dịch vụ

  HTX thương mại dịch vụ Trà Cú được thành lập vào năm 2017, với 32 thành viên tham gia, vốn điều 1ệ 359 triệu đồng đóng góp để hoạt động kinh doanh khai thác, quản lý chợ. Nhờ có sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và đồng thuận của nhân dân, hoạt động của chợ chuyển biến ngày càng tích cực. Hộ tiểu thương ổn định buôn bán, thu hút khách hàng không chỉ tại thị trấn Trà Cú mà còn ở một số xã lân cận thị trấn đến giao dịch. Mô hình HTX thương mại dịch vụ Trà Cú đã từng bước góp phần ổn định tổ chức, hoạt động của chợ thị trấn. 

 • Chuyển dịch cơ cấu hình thành kinh tế hợp tác sản xuất hiệu quả

  Thực hiện đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp là một trong những nhiệm vụ thúc đẩy kinh tế phát triển. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng góp phần hình thành vùng sản xuất kinh tế hợp tác đem lại hiệu quả kinh tế cho nông dân. 

 • Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang ký kết hợp tác phát triển kinh tế tập thể

  Sáng ngày 13/6, Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang tổ chức Lễ ký kết hợp tác phát triển giữa 03 đơn vị về phát triển kinh tế tập thể giai đoạn 2023 – 2025.

 • Quỹ tín dụng Duyên Hải tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên nhiệm kỳ 2023 - 2027

  Thực hiện Luật HTX năm 2012 và Luật các tổ chức tín dụng; Ngày 17/03/2023Quỹ Tín dung nhân dân (TDND) Duyên Hải tổ chức Đại hội đại biểu thanh viên nhiệm kỳ 2023 – 2027. Đến tham dự Đại hội có ông Thái Phước Lộc-Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh; đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Trà Vinh, Ngân hàng HTX Việt Nam chi nhành tỉnh Trà Vinh; đại diện các ban, ngành của thị xã Duyên Hải, UBND phường 1, phường 2, xã Long Toàn và 153 đại biểu đại diện cho 1.145 thành viên Quỹ TDND tham dự.

 • Liên hiệp Hợp tác xã lúa, gạo Trà Vinh: Bầu bổ sung 02 thành viên vào Liên hiệp

  Ngày 22/02, Liên hiệp Hợp tác xã (HTX) lúa, gạo Trà Vinh tổ chức đại hội thường niên năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

 • Quỹ Tín dụng Nhân dân: Tiên phong trong thực hiện chuyển đổi số

  Thực hiện chủ trương chuyển đổi số, lĩnh vực Quỹ Tín dụng Nhân dân (QTDND) được đánh giá là tiên phong, góp phần tạo thuận lợi cho khách hàng, chính xác, an toàn trong hoạt động. Thời gian qua, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh đã chủ động, phối hợp tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ quản lý QTDND về nghiệp vụ kế toán, kỹ năng quản lý tài chính… nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, hoạt động hiệu quả.

 • Hợp tác xã nông nghiệp Phú Cần hỗ trợ 13 tấn lúa giống cho thành viên sản xuất vụ đông – xuân

  HTX nông nghiệp (HTX NN) Phú Cần huyện Tiểu Cần vừa tổ chức hỗ trợ 13 tấn lúa giống cho các thành viên của HTX để sản xuất vụ Đông - Xuân 2022- 2023.

  1 2 3 4 5 6 7 
thư viện ảnh
No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 113
 • Trong tuần: 884
 • Tất cả: 250,695