Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh tập huấn Quản trị Hợp tác xã

Chiều ngày 07/11, Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh phối hợp với Liên đoàn Hợp tác xã RAIFFEISEN Công hòa Liên bang Đức ( DGRV), tổ chức lớp tập huấn Quản trị Hợp tác xã năm 2022. 

Quang cảnh lớp tập huấn.

Tham dự lớp tập huấn có trên 30 đại biểu đến từ Liên Minh hợp tác xã tỉnh An Giang, Hậu Giang, Lâm Đồng và Hội nông dân tỉnh Lâm Đồng, Phòng tài chính Kế hoạch huyện Châu Thành, Càng Long và Trà Cú. Trong thời gian 02 ngày tập huấn các đại biểu được các giảng viên Liên đoàn Hợp tác xã RAIFFEISEN Công hòa Liên bang Đức trang bị những nội dung về: Cấu trúc bộ máy quản trị Hợp tác xã; Tương tác giữa các thành viên trong bộ máy quản trị; Các yếu tố tái chính Hợp tác xã; Các nguyên tắc tài chính trong Hợp tác xã; Quản lý rủi ro tài chính trong Hợp tác xã; Giới thiệu về hệ thống kiểm soát nội bộ trong Hợp tác xã; Lợi ích của Quản trị tốt Hợp tác xã.

Mục đích của lớp tập huấn nhằm cung cấp thông tin, phương pháp luận và nâng cao nhận thức, nâng cao năng lực cho các giảng viên nguồn từ các đối tác địa phương của Liên đoàn Hợp tác xã RAIFFEISEN Công hòa Liên bang Đức, cán bộ mới có nhu cầu nâng cao kiến thức về Hợp tác xã của Liên minh Hợp tác xã các tỉnh Trà Vinh, An Giang, Hậu Giang, Lâm Đồng, cán bộ của các sở, ban ngành trong tỉnh cũng như của các phòng, ban câp huyện thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, phát triển HTX./.

Ngọc Hồng

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
thư viện ảnh
No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 236
  • Trong tuần: 1,875
  • Tất cả: 226,535