Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh phối hợp với Tổ chức Agriterra tổ chức lớp tập huấn Marketing cơ bản cho HTX
Ngày 26/4/2023, Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh phối hợp với Tổ chức Agriterra tổ chức lớp tập huấn Marketing cơ bản cho HTX, với 25 đại biểu tham dự. Tham dự lớp tập huấn là lãnh đạo và cán bộ Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh, Liên minh HTX tỉnh Hậu Giang, Liên minh HTX tỉnh An Giang cùng Ban Giám đốc và cán bộ của 05 HTX trên địa bàn tỉnh Trà Vinh bao gồm HTX Châu Hưng, HTX Rạch Lọp, HTX Phú Mỹ Châu, HTX Nhật Linh, HTX Tân Qui và HTX Tân Long (tỉnh Hậu Giang).

Thực hành phỏng vấn khách hàng (hình phải)
và thực hành phân tích SWOT về marketing sản phẩm cho HTX (hình trái)

Mục tiêu lớp tập huấn giúp cho học viên có một cái nhìn rõ ràng về marketing, tìm hiểu về lý thuyết Marketing, xây dựng kế hoạch hành động marketing cơ bản của HTX, việc thu thập các thông tin và dữ liệu bổ sung để có thể đưa ra quyết định chiến lược marketing lâu dài,...

Tham gia chương trình tập huấn, các đại biểu tham dự được các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing giới thiệu về marketing cơ bản; được thực hành xây dựng kế hoạch marketing cho HTX của mình, được giảng viên giới thiệu về thương mại điện tử và hướng dẫn thực hành kỹ năng bán hàng livestream và facebook “Tiềm năng để các HTX tiếp thị sản phẩm”, được thực hành livestream bán hàng trực tiếp. Trong suốt quá trình học tập các đại biểu luôn được hỗ trợ đánh giá, nhận xét từ giảng viên của Tổ chức Agriterra và được chia sẻ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ các HTX bạn, được lắng nghe chia sẻ của Agripooler Hà Lan - Một nghiên cứu điển hình về Hợp tác xã Hà Lan - tiếp thị tập thể giúp HTX thành công như thế nào.

Các học viên trao đổi, thảo luận cùng giảng viên và cán bộ tổ chức Agriterra trong quá trình diễn ra tập huấn

Qua thời gian 03 ngày diễn ra lớp tập huấn đã giúp cho các HTX hiểu hơn về marketing và làm thề nào để thực hiện các hoạt động marketing hiệu quả trong HTX và truyền tải mạnh mẽ thông điệp “Hãy tin tưởng rằng cùng nhau chúng ta sẽ tạo ra những thay đổi trong HTX của mình”.

Đoàn Diễm

thư viện ảnh
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 83
  • Trong tuần: 2 159
  • Tất cả: 276800