Triển khai và hoàn thành các công việc theo kế hoạch trong tháng 10 và những tháng cuối năm
Chiều ngày 6/10, cơ quan Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức “Hội nghị đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ tháng 9/2021 và kế hoạch triển khai tháng 10/2021”. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam chủ trì Hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Bảo cho biết, tháng 9/2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, căn cứ các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 105/NQ-CP ngày 9/9/2021 và các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; Thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã tập trung chỉ đạo hệ thống Liên minh Hợp tác xã Việt Nam triển khai các công việc; ban hành ngay văn bản đề nghị các tỉnh uỷ, thành uỷ, UBND và Liên minh Hợp tác xã các tỉnh, thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức thực hiện.