Dự án Agriterra tập huấn “ Nghiệp vụ tín dụng dành cho Quỹ Hỗ trợ phát triển hợp tác xã”

Thực hiện Biên bản Ghi nhớ và chương trình phối hợp giữa tổ chức Agriterra với Liên minh HTX các tỉnh, về nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ của Liên minh HTX. Ngày 10 - 11/12/2021, Ban điều phối dự án Agriterra đã chức khai mạc khóa tập huấn “ Nghiệp vụ tín dụng dành cho Quỹ Hỗ trợ phát triển hợp tác xã” cho lãnh đạo và cán bộ đang làm việc tại Quỹ Hỗ trợ phát triển HTX của tỉnh Quảng Nam, Trà Vinh và Đắk lắk  

Tham dự buổi khai mạc có ông Võ Bảy, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Quảng Nam, ông Trần Thanh Hà chuyên gia tư vấn kinh doanh Agriterra, thạc sĩ Nguyễn Thị Nga, giám đốc khối vận hành, ngân hàng Đại Chúng  - giảng viên chính khóa tập huấn và gần 20 học viên tham dự.

Khóa học đã nhằm mục đích giúp lãnh đạo và cán bộ Quỹ nâng cao kiến thức về nghiệp vụ và quản lý Quỹ: Xây dựng Quy chế cho vay, xây dựng quy trình cho vay ngắn và đài hạn, thẩm định tài chính của HTX, phân tích và nhận biết những dấu hiệu sai sót trên báo cáo tài chính của HTX, xác định rủi ro kinh doanh và các biện pháp quản lý rủi ro đối với các HTX.

Qua khóa học này đã giúp cho lãnh đạo và cán bộ tại Quỹ Hỗ trợ phát triển HTX các tỉnh nâng cao nhận thức và bổ sung kỹ năng nghiệp vụ trong công tác quản lý và cho vay tại Quỹ, đồng thời cũng giúp cho Quỹ các tỉnh tham mưu UBND tỉnh trong việc xây dựng lại Quy chế hoạt động, Quy chế quản lý tài chính của Quỹ thực hiện Nghị định số 45/2021/NĐ-CP ngày 31 tháng 3 năm 2021 của Chính phủ về việc thành lập, tổ chức và hoạt động của Quỹ hỗ trợ phát triển hợp tác xã./.

Các học viên tham gia lớp tập huấn chụp ảnh lưu niệm tại khóa tập huấn

Thành Đạt

thư viện ảnh
No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 37
  • Trong tuần: 1,442
  • Tất cả: 157,893