Liên minh HTX tỉnh phối hợp Dự án DGRV - Liên đoàn Hợp tác xã Raiffeisen Cộng hoà Liên bang Đức: Tập huấn “Thiết kế sản phẩm vốn vay cho Quỹ Hỗ trợ phát triển HTX”
Ngày 29/5/2024, Liên minh hợp tác xã tỉnh Trà Vinh phối hợp Dự án DGRV-Liên đoàn Hợp tác xã Raiffeisen Cộng hoà Liên bang Đức tổ chức tập huấn “Thiết kế sản phẩm vốn vay cho Quỹ Hỗ trợ phát triển HTX”. Tham dự lớp tập huấn có 32 học viên đến từ Quỹ hỗ trợ phát triển HTX của các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Đồng Nai, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh.
anh tin bai

Ông Nguyễn Trung Vẹn-Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu  khai giảng lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra 03 ngày từ ngày 29-31/6/2024 đảm bảo các nội dung chương trình tập huấn phù hợp cho Quỹ hỗ trợ phát triển HTX, từ đó hỗ trợ HTX vay vốn đảm bảo phù hợp với Nghị định số 45/NĐ-CP của Chính phủ.

Các nội dung chính của khóa tập huấn gồm: Mô tả chân dung của các nhóm khách hàng mà Quỹ sẽ phục vụ; Những mục tiêu chính để phát triển bền vừng; Đặc điểm cơ bản của sản phẩm vốn vay; Xác định sản phẩm vốn vay phù hợp với từng nhóm khách hàng của Quỹ; Tính toán được các doanh thu và chi phí của sản phẩm gói vay.

anh tin bai

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Giám đốc Dự án DRGV Việt Nam phát biểu tại lớp tập huấn

anh tin bai

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên hiểu rõ hơn về nhóm khách hàng và thiết kế được các gói vay phù hợp với từng đối tượng khách hàng, góp phần hỗ trợ các HTX tiếp cận vốn vay thuận lợi để đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh.

Ren Huỳnh
thư viện ảnh
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 44
  • Trong tuần: 548
  • Tất cả: 288426