Liên minh HTX tỉnh khai giảng lớp tập huấn kỹ năng soạn thảo và đàm phán hợp đồng thương mại của Hợp tác xã
Sáng ngày 23/03, Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh phối hợp với Liên đoàn Hợp tác xã RAIFFEISEN Công hòa Liên bang Đức (DGRV), Trường Đại học Cần Thơ tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ năng soạn thảo và đàm phán hợp đồng thương mại của Hợp tác xã năm 2022. Ông Thái Phước Lộc – Phó Chủ tịch Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh dự và phát biểu khai giảng lớp tập huấn.

Ông Thái Phước Lộc – Phó Chủ tịch Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh phát biểu khai giảng lớp tập huấn.

Quang cảnh Lễ khai giảng.

Tham dự lớp tập huấn có 40 đại biểu đến từ các Hợp tác xã trong  tỉnh Trà Vinh. Trong 02 ngày tập huấn các đại biểu được các giảng viên chia sẽ, truyền đạt các kiến thức, kinh nghiệm về: Tìm hiểu tình hình soạn thảo hợp đồng tại Hợp tác xã; Giới thiệu về kỷ năng đàm phán và soạn thảo hợp đồng thương mại; Phân tích tình hình thực tế và xác định mục tiêu đàm phán; Tổng quan về hợp đồng, soạn thảo hợp đồng;Phan tích điểm mạnh, điểm yếu của hợp đồng…

Giảng viên Trường Đại học Cần Thơ truyền đạt những nội dung tại lớp tập huấn.

Thông qua lớp tập huấn giúp các đại biểu hiểu rõ về các quy định của pháp luật về hợp đồng thương mại của hợp tác xã và giải quyết tranh chấp thương mại, những vấn đề lưu ý đối với Hợp tác xã khi soạn thảo hợp đồng, những sai sót cần tránh trong quá trình đàm phán hợp đồng thương mại và ký kết hợp đồng cũng như các hình thức giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại của Hợp tác xã./.

Ngọc Hồng