Nâng cao vị thế của hợp tác xã, lợi ích của thành viên
Sáng ngày 10/11, ông Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (VCA) đã có buổi làm việc với đại diện Liên đoàn Hợp tác xã Cộng hòa Liên bang Đức (DGRV), để thảo luận các hoạt động hợp tác tiềm năng năm 2022.

Tại buổi làm việc, TS.Nguyễn Thị Tuyết Minh – Giám đốc dự án DGRV Việt Nam chia sẻ tại Việt Nam, DGRV hỗ trợ nhằm phát triển khu vực HTX bằng việc chia sẻ các kiến thức chuyên môn về HTX và các hỗ trợ kĩ thuật thông qua tư vấn ngắn hạn và dài hạn. VCA là đối tác chiến lược của DGRV. Mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa VCA và DGRV cho phép DGRV có cơ hội làm việc với bộ, ban, ngành, cơ quan liên quan từ trung ương đến địa phương cũng như các Liên minh HTX các tỉnh và các hợp tác xã cơ sở. Ngược lại, DGRV cũng đang hỗ trợ tư vấn và nâng cao năng lực cho VCA và các đối tác khác nhằm thúc đẩy và tăng cường hướng tiếp cận mới đối với HTX tại Việt Nam.

• Đang online:
  • Hôm nay: