Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh khai giảng Chương trình Đào tạo và Tư vấn mở rộng thị trường
Sáng ngày 26/07, Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh kết hợp với Cục phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khai giảng Chương trình Đào tạo và Tư vấn mở rộng thị trường năm 2023.

Ông Vũ Anh Tuấn - Chuyên gia sự kiện và Hội chợ triển lãm chia sẽ Kỹ năng tham gia hội chợ triển lãm.

Tham dự chương trình có 67 đại biểu là các Doanh nghiệp, Hợp tác xã trong toàn tỉnh Trà Vinh. Trong thời gian 03 ngày tập huấn, các học viên được tìm hiểu về: Kỹ năng tham gia Hội chợ triển lãm; Nghiên cứu thị trường và Số hóa hoạt động Marketing; Mở rộng thị trường thông qua phát triển Thương mại điện tử; Xu hướng xuất khẩu nông sản và kết nối xúc tiến thương mại…

Đại biểu tham gia chương trình.

Khóa học được thiết kế dành cho các doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng, bao gồm doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể và các Hợp tác xã tiếp cận được chương trình đào tạo đổi mới và thông tin cập nhật về các kiến thức, kỹ năng tổ chức và tham gia Hội chợ triển lãm, Marketing; số và thương mại điện tử, mở rộng thị trường, tăng doanh số bán hàng./.

Ngọc Hồng