Hội nghị đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực tháng 5; kế hoạch công tác tháng 6/2023: Tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng tập huấn cho cán bộ hợp tác xã
Ngày 02/6, tại trụ sở Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã diễn ra Hội nghị đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực tháng 5; kế hoạch công tác tháng 6/2023 của cơ quan Liên minh Hợp tác xã Việt. Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam chủ trì Hội nghị. Hội nghị diễn ra với hình thức trực tiếp và trực tuyến với các đơn vị văn phòng đại diện phía Nam, miền Trung và Tây Nguyên.

Theo báo cáo tại Hội nghị, tháng 5 vừa qua, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã tập trung thực hiện một số nhiệm vụ căn cứ theo các Nghị quyết của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực; Thông báo số 399/TB-LMHTXVN ngày 10/5/2023.