Tọa đàm “Phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã trong giai đoạn mới”: Luật Hợp tác xã (sửa đổi) sẽ phải tạo động lực cho hợp tác xã trong giai đoạn mới phù hợp với phát triển kinh tế - xã hội
Nhân kỷ niện 77 năm Ngày Hợp tác xã Việt Nam (11/04), sáng ngày 6/4, tại Hà Nội, Ban Thời sự, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Liên minh Hợp tác xã Việt Nam thực hiện tọa đàm “Phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã trong giai đoạn mới”.

Tham dự tọa đàm, có đồng chí Lê Minh Hoan, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Trần Duy Đông, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam... cùng đại diện của các Bộ ngành, địa phương, các chuyên gia, nhà quản lý, đại diện một số hợp tác xã.