Khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ quản lý điều hành Hợp tác xã năm 2023
Sáng ngày 28/6, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã Miền Nam tổ chức khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ quản lý điều hành Hợp tác xã năm 2023.

Giảng viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã Miền Nam chia sẽ về  sản xuất OCOP trong Hợp tác xã.

Tham gia lớp tập huấn có 50 đại biểu đến từ các Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và Kế toán các Hợp tác xã trên địa ban tỉnh Trà Vinh. Trong thời gian 02 ngày tập huấn, các đại biểu được chia sẻ  về những vấn đề như: Phát triển liên kết chuỗi giá trị, sản xuất OCOP trong Hợp tác xã; Truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nhật ký sản phẩm, hướng dẫn thực hành phần mềm nhật ký sản xuất Facefarm, thiết lập mã vùng trồng…

Các học viên tham gia lớp tập huấn.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho các học viên có thêm những kiến thức về quản lý điều hành Hợp tác xã, từ đó giúp Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Kế toán các Hợp tác xã điều hành, quản lý hoạt động Hợp tác xã tốt hơn, bài bản hơn, mang lại lợi ích, lòng tin cho các thành viên Hợp tác xã./.

Ngọc Hồng